SAN MARCO ASPIDE

SAN MARCO ASPIDE
SAN MARCO ASPIDE
SAN MARCO ASPIDE
SAN MARCO ASPIDE
Mô tả chi tiết

Mã sản phẩm: BL1086

Màu sắc: Màu Đen
Thương hiệu: SELLE SAN MARCO
Giá: 2,600,000đ

 

Tôi đã cưỡi Aspide trước khi vào một vài chiếc xe đạp khác nhau và đã ổn với nó; Tôi thích hình dạng, đặc biệt là trong hình dáng hẹp nhất của nó như mô hình thử nghiệm của chúng tôi ở đây (132mm rộng - một phiên bản 142mm cũng có sẵn) với hồ sơ cong của nó. Đuôi trượt xuống trước khi làm phẳng và sau đó là mũi, lý tưởng cho khi bạn đang cúi xuống trong giọt vì bạn không nhận được bất kỳ điểm áp lực ở đầu phía trước.

Phiên bản Supercomfort này có một lớp gel bổ sung và một thiết bị được thiết kế lại, nhưng đối với tôi, nó dường như nhấn mạnh đến áp lực xung quanh việc cắt giảm thực tế. Điều này Aspide khá vững chắc, đặc biệt là xung quanh các cạnh, và khi bạn nhìn vào kích thước của lỗ liên quan đến cơ thể của yên ngựa, bạn thấy mình đang ngồi trên hai dải rất hẹp bên cạnh. Điều này có nghĩa là vá liên lạc của bạn rất nhỏ, và tôi thấy nó khá khó chịu. Bất cứ thứ gì dài hơn hai giờ trong yên ngựa đều trở thành một việc vặt.
Đối với những nỗ lực ngắn hơn, khó khăn hơn, Aspide có ý nghĩa hơn một chút vì bản chất hỗ trợ của yên ngựa mang lại cho bạn một cái gì đó khó đẩy ra để có được sức mạnh tối đa của bạn.

Thân tàu được gia cố bằng sợi cacbon, giữ cho vật rất chắc chắn, chỉ với một lượng nhỏ nhú - mặc dù các thanh ray không cho nhiều. Selle San Marco giữ mọi vật xung quanh ngực của nó thật đẹp bằng vật liệu đường ray, nó gọi là Xsilite - một tỷ lệ cao silicone với các hạt titan và cacbon rõ ràng. Rất hiếm khi nhìn thấy một yên ngựa ở mức giá này mà không có titan ray hoặc thậm chí sợi cacbon.


Sản phẩm liên quan

VELO PLUSH SADDLE COVER

VELO PLUSH SADDLE COVER

Mã Số: BL1102
Giá: 320,000đ
ISM AMADO ROAD SADDLE

ISM AMADO ROAD SADDLE

Mã Số: BL180
Giá: 4,000,000đ
ISM PL1.1 SADDLE

ISM PL1.1 SADDLE

Mã Số: BL963
Giá: 4,300,000đ
Fizik Mistica

Fizik Mistica

Mã Số: BL1098
Giá: 6,600,000đ
Fizik Arione R1 Edition

Fizik Arione R1 Edition

Mã Số: BL1097
Giá: 5,000,000đ