0

Giới thiệu

Bike Life; Smile Life !!

Sports; Travels; Enjoy Life

Bike Life được thành lập ngày 12 tháng 05 năm 2012, nhằm mục đích nâng cao đời sống giải trí và trách nhiệm phục vụ khách hàng ở Việt Nam.

CÔNG TY TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU BIKE LIFE
Trụ sở chính: 2290, QL1A, P.Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.Hồ Chí Minh.
Showroom: 83 Phạm Thái Bường, P.Tân Phong, Q.7, Tp.HCM.
MST: 0311530641
ĐT: +84 (08) 5412 4217~18
Fax: +84 (08) 5412 4216
Website: www.bikelife.com.vn
Email: info@bikelife.com.vn

Tổng quan

Bike Life; Smile Life !!

Sports; Travels; Enjoy Life

Bike Life được thành lập ngày 12 tháng 05 năm 2012, nhằm mục đích nâng cao đời sống giải trí và trách nhiệm phục vụ khách hàng ở Việt Nam.

 
CÔNG TY TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU BIKE LIFE
Trụ sở chính: 2290, QL1A, P.Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.Hồ Chí Minh.
Showroom: 401 Phạm Thái Bường, P.Tân Phong, Q.7, Tp.HCM.
MST: 0311530641
ĐT: +84 (08) 5412 4217~18
Fax: +84 (08) 5412 4216
Website: www.bikelife.com.vn
Email: info@bikelife.com.vn

Tầm nhìn

“Một công ty tổ chức hoạt động dã ngoại chuyên nghiệp và nổi tiếng” đó là tầm nhìn của Bike Life, My Life !

Tầm nhìn là một ước mơ có khả năng trở thành hiện thực, đồng thời là nền tảng của sự theo đuổi những hoạt động kinh doanh xuất sắc của một doanh nghiệp. Hiện tại, mục tiêu chủ yếu của công ty Bife Like là hướng tới thành lập một tổ chức hoạt động dã ngoại chuyên nghiệp và năng động.

Tại showroom của Bike Life, công ty chuyên cung cấp các sản phẩm xe đạp đua cao cấp, các linh kiện, phụ kiện về xe đạp, bộ phận bảo dưỡng xe đạp và khâu tổ chức các hoạt động dã ngoại cho các khách hàng quan tâm và yêu thích đạp xe đạp. Bike Life nhắm tới mục tiêu sẽ trở thành một công ty tổ chức dã ngoại hàng đầu mang lại những điều bổ ích và lý tưởng nhất, giúp khách hàng giảm thiểu sự căng thẳng trong công việc và cuộc sống.

Trong tương lai, Bife Like hướng tới mục tiêu kinh doanh đa dạng: "Tích cực nâng cao chuyên môn kỹ thuật, mở rộng mô hình kinh doanh hoạt động dã ngoại, phục vụ cho khách hàng chất lượng cuộc sống và vui chơi giải trí tốt nhất".

Chỉ tiêu của Bike Life: "Đề cao thái độ phục vụ chất lượng, tích cực học hỏi tìm tòi, tham gia chăm sóc đời sống xã hội, đẩy mạnh tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường nhằm nâng cao hình tượng giá trị của công ty".

Sứ mệnh và triết lý kinh doanh

"Dịch Vụ Tốt Nhất, Khách Hàng Đặt Hàng Đầu"

Trong dịch vụ khách hàng, Bike Life luôn theo đuổi tinh thần "Khách hàng là thượng đế" với thái độ phục vụ tận tâm và trung thực.

Độ tin cậy: "Cung cấp thông tin các hoạt động dã ngoại hữu ích cho khách hàng"

Sự tín nhiệm là khái niệm cơ bản nhất trong quản lý kinh doanh, Bike Life sẽ duy trì các nguyên tắc của sự tin tưởng, tích cực sử dụng các công nghệ mạng tiên tiến, cung cấp cho khách hàng tất cả các thông tin hữu ích về các hoạt động dã ngoại.

Chăm sóc: "Bắt đầu từ sáng kiến ​​tích cực trong và ngoài của công ty"

Bife Life luôn đặt tinh thần chăm sóc những yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Việc duy trì "thái độ quan tâm tích cực" trong khâu chăm sóc khách hàng là quan trọng nhất. Bike Life rất coi trọng đến nguồn nhân lực thuộc quyền quản lý để khách hàng cảm thấy được tinh thần trách nhiệm của công ty và nhu cầu của mình luôn được đáp ứng.

Hoàn thiện: "Hoàn thiện nhu cầu của khách hàng, nâng cao năng lực cạnh tranh cao nhất có thể"

Bife Life không ngừng cải thiện nhằm nâng cao sự tồn tại của doanh nghiệp trong bối cảnh thay đổi liên tục hiện nay. Thay vào đó, công ty sẽ tận dụng lợi thế về sức mạnh của đội thông qua việc tích cực cải thiện công việc, nâng cao trình độ tư duy, phương pháp làm việc và tăng cường sức sống , sự sáng tạo cho công việc và cuộc sống

Phục vụ: "Định hướng tốt nhất cho khâu phục vụ chăm sóc khách hàng trong lẫn ngoài"

Định hướng cho tinh thần phục vụ chăm sóc khách hàng trong lẫn ngoài một cách tốt nhất. Nhằm mục đích để nắm bắt một "dịch vụ hoàn hảo", Bike Life đòi hỏi nhân viên tích cực tìm hiểu sở thích của khách hàng, các nhu cầu của họ. Bike Life thấu hiểu được rằng sự sáng tạo và tinh thần phục vụ chuyên nghiệp sẽ góp phần nâng cao giá trị của sản phẩm và chính công ty.

Căn cứ vào nhu cầu của khách hàng, Bike Life sẽ là một trong những công ty dịch vụ hàng đầu về lĩnh vực hoạt động dã ngoại bằng xe đạp thông qua khâu chăm sóc và phục vụ hiệu quả, nâng cao sự hài lòng của khách hàng đối với công ty